Trang chủ » Gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín tiết kiệm

Bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài với giá cước rẻ mà chưa tìm kiếm được dịch vụ gửi hàng nào ở đâu uy tín, an toàn và giá cước tiết kiệm nhất hiện nay.

Công ty Skylink Express sẽ là sự lựa chọn, địa chỉ gửi hàng uy tín, an toàn đến mọi nơi trên thế giới cho mọi đơn hàng của bạn. Với các tuyến gửi hàng mọi châu lục như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản..

Công ty gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tiết kiệm

Khi gửi hàng đi nước ngoài tại Skylink Express, quý khách hàng luôn được tiết kiệm với chi phí gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất,rẻ hơn các đại lý, các hãng gửi hàng khác từ 30-40% giá cước.

Bất cứ một món hàng nào được Skylink Express gửi đi sẽ có lịch trình cụ thể với mã vận đơn hàng hóa, giúp cho quý khách hàng có thể theo dõi hàng hóa cũng như chủ động thời gian để nhận hàng.

Gửi hàng đi sang nước ngoài bằng đường hàng không

Phương tiện vận chuyển hàng không trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa là sự lựa chọn tốt nhất vì vận chuyển nhanh, người nhận có thể nhận hàng nhanh hơn, hàng hóa được bảo đảm về chất lượng khi sử dụng.

Với mức giá cước rẻ, tiết kiệm thì việc gửi hàng hóa sang nước ngoài bằng hàng không là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn hàng từ dưới 500kg.

Vận Chuyển Singapore Skylink Express

Hotline, zalo tư vấn: 0901 851 479 – 0902 516 883

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Gửi hàng nước khác